Friday, 30/10/2020 - 14:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Lam Sơn

Lễ khai giảng đặc biệt trong mùa COVID-19

Cứ mỗi độ thu về, thầy và trò trường Tiểu học Lam Sơn lại nô nức cùng cả nước đón chào năm học mới.

Ngày 5/9/2020, Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí thân thiện nhưng không kém phần trang trọng. Những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đáng yêu không chỉ là lời động viên, vỗ về các em học sinh lớp 1 mà còn thể hiện tình yêu, niềm tự hào về quê hương đất nước, tự hào về Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

Cũng trong buổi lễ này, sau phần diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng, các em học sinh đã được nhận nhiều phần học bổng từ UBNDTT Di Linh, Quỹ Lê Thị Pha của HLHPN thị trấn Di Linh và các nhà hảo tâm (trong đó có Cà phê Thảo Nhi, …). Sự quan tâm của các cấp và các nhà hảo tâm chính là động lực lớn để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được những thành tích cao hơn trong học tập.

Tùng … tùng … tùng …. Tiếng trống khai trường đã vang lên từng hồi giòn giã báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hãy cùng chúc thầy và trò trường Tiểu học Lam Sơn bước vào một năm học mới với thật nhiều kết quả tốt đẹp.

Sân trường ngày khai giảng

Phát biểu của Cô Hiệu Trưởng nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021

Cô giáo chủ nhiệm dẫn từng Em học trò vào buổi lễ khai giảng

Đại diện đoàn thị trấn đánh tiếng trống đầu tiên mừng năm học mới