Thursday, 06/05/2021 - 08:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Lam Sơn

Trường Tiểu học Lam Sơn tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Lam Sơn Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020)

Ngày 20/11 hàng năm là ngày tôn vinh công lao to lớn của thầy cô đã vất vả dìu dắt biết bao thế hệ họ trò. Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Đến dự với buổi Lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Kim Thảo Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Di linh, cùng các ban ngành đoàn thể thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo cùng toàn thể CB,GV,NV và học sinh nhà trường. Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và chan hòa tình cảm này, thay mặt nhà trường cô Hà Thị Thoa  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11. Các em học sinh đã tham gia  nhiều hoạt động thi đua chào mừng và tri ân các thế hệ nhà giáo. Buổi Lễ kỷ niệm 38 năm ngày NGVN kết thúc trong không khí vui tươi ấm áp. Những bông hoa và những lời ca tiếng hát, những chiếc nón lá quen thuộc được các em trang trí... là món quà vô giá các em đã dành tặng và tri ân thầy cô.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ của học sinh

văn nghệ chào mừng 20/11 của học sinh

( nhà trường khen thưởng những các nhân có thành tích tốt trong thi đua rèn luyện cũng như học tập :)

( Học sinh tặng quà cho các thầy, các cô )
hs

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 20/11 cho nhà trường

( Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhana ngày 20/11 )

ủy ban nhân dân thị trấn đến tham dự và tặng hoa

Năm 2021 : 1.277